[Tiết lộ] Chi phí học nghề spa mới nhất năm nay

Bảng giá chi phí học nghề spa mới nhất vừa cập nhật

Chi phí học nghề spa hết bao nhiêu tiền? Luôn là mối quan tâm của tất cả những ai đang có ý định muốn gắn bó với nghề này. Để biết cụ thể về chi phí cho khóa học nghề spa hết bao nhiêu tiền thì bạn đừng bỏ qua bài viết này.

Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nghề spa

Nghề spa đang là một ngành nghề “hot” được nhiều người lựa chọn bởi thời gian học nhanh, cơ hội việc làm cao, thu nhập ổn định…Bên cạnh đó, chi phí học nghề spa cũng không quá cao so với nhiều ngành nghề khác. Vậy cụ thể mức chi phí để học 1 khóa học nghề spa là bao nhiêu tiền?

chi phi hoc nghe spa
Chi phí học nghề spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đối với vấn đề này thì mỗi trung tâm đào tạo sẽ có một mức chi phí khác nhau bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Địa điểm học nghề spa

Địa điểm bạn chọn học nghề cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí, do nơi đào tạo spa cần thêm chi phí mặt bằng. Nếu bạn chọn trung tâm, cơ sở học spa ở địa phương thì mức giá sẽ khác so với học ở các thành phố lớn. Bởi chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất sẽ khác nhau.

Mô hình đào tạo

Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng bởi mô hình đào tạo.

Học ở trung tâm thuộc quản lý nhà nước sẽ có chi phí thấp hơn học ở các trung tâm tư nhân. Nhưng ở các trung tâm thuộc quản lý nhà nước chỉ đào tạo ở mức kỹ năng cơ bản, thay vì đào tạo chuyên sâu như các trung tâm tư nhân bên ngoài.

Học nghề spa theo hệ vừa học vừa làm thì học viên sẽ không tốn học phí nhưng thay vào đó bạn sẽ phải làm việc song song với việc học. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn học hệ đào tạo nghề spa chuyên nghiệp bài bản từ các trung tâm có chuyên môn. Hình thức này có học phí khá cao nên bạn cũng cần cân nhắc để lựa chọn mô hình học phù hợp.

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo

Chất lượng của cơ sở vật chất của các trung tâm đào tạo spa cũng một phần quyết định đến chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền. Ở những nơi có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và luôn cập nhật công nghệ mới sẽ giúp cho việc học và hành nghề tốt hơn. Vì thế, học phí học spa ở đây cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, một số trường và trung tâm đào tạo đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại và hợp với công nghệ thay đổi mỗi ngày nhưng vẫn sẽ có hỗ trợ học phí học spa hợp lý.

Chương trình đào tạo

Chất lượng giảng dạy, cũng như giáo án của cơ sở đào tạo sẽ là một phần quan trọng quyết định đến giá khóa học spa bao nhiêu tiền. Ở các trung tâm, trường dạy nghề spa thường sẽ chia nhỏ các khóa học nhỏ và lớn, với từng kiến thức và mục đích học khác nhau.

chi phi hoc nghe spa 1
Chương trình đào tạo của mỗi cơ sở cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí học nghề spa

Học viên có thể lựa chọn cho mình khóa học nghề spa có mức phí phù hợp với kinh tế của bản thân. Tùy vào giá học sẽ có những chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, hay khóa học một phần và trọn gói.

Chất lượng giảng dạy

Chất lượng giảng dạy cũng ảnh hưởng tới chi phí học nghề spa. Đối với những cơ sở giảng dạy độc đáo, học viên học dễ hiểu, hiệu quả thì chi phí học nghề spa cũng có sự thay đổi tùy vào phương thức giảng dạy của trung tâm đào tạo.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng giảng dạy của trung tâm đào tạo thì bạn có thể yêu cầu được tư vấn để đăng ký khóa học thử với 1 – 2 buổi để trải nghiệm. Thông qua đó, bạn sẽ hiểu hơn về nơi đào tạo và có nhiều tư liệu hơn để lựa chọn một nơi học nghề spa phù hợp với bản thân.

Tỷ lệ thực hành và lý thuyết

Đối với việc học nghề spa thì việc học lý thuyết và thực hành chính là một vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến chi phí của khóa học spa. Vì khi thực hành nhiều hơn thì sẽ tốn nhiều chi phí. Đó là lý do ở những cơ sở dạy học thực hành càng nhiều học phí sẽ càng cao. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được bài học và nâng cao tay nghề trong quá trình học.

Hiện nay, các nơi đào tạo thường được xây dựng lớp học chuẩn spa. Thế nên, học viên thường chỉ đóng mức phí ban đầu mà không tốn thêm bất cứ chi phí nào sẽ phát sinh trong quá trình học tập thực hành.

Giảng viên có chuyên môn

Giảng viên là một “chìa khóa” quyết định chi phí học nghề spa. Nhiều cơ sở giảng dạy có giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, học phí có thể cao hơn một chút. Ngoài ra, nếu giảng viên được đánh giá là những chuyên gia đầu ngành, thì mức học phí học spa cũng sẽ có sự gia tăng đáng kể.

Bảng giá chi phí học nghề spa mới nhất hiện nay

Như đã nói ở trên, chi phí học nghề spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức học phí học nghề spa hiện nay được chia thành 3 mức giá cụ thể như sau:

Khóa học spa cơ bản: Đây là khóa học giúp cho học viên làm quen với các liệu trình làm đẹp phổ thông. Khóa học này có mức giá khoảng từ 3 – 6 triệu đồng/ khóa học.

chi phi hoc nghe spa 2
Mỗi khóa học spa sẽ có một mức chi phí khác nhau tùy vào sự lựa chọn của học viên

Khóa học spa kết hợp: Khóa học này sẽ kết hợp giữa kỹ thuật với các máy móc hiện đại. Khóa học kết hợp này thường có chi phí dao động từ 10 – 20 triệu.

Khóa học liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu: Khóa học này cần đến máy móc hiện đại. Đồng thời, sau khi học sẽ được cấp bằng quốc tế thường có mức chi phí cao hơn 20 triệu, tùy từng cơ sở đào tạo.

Đối với khóa học spa chuyên sâu: Từ kỹ năng đến đi máy, thì các khóa học này có giá khá cao, dao động từ 30 đến 50 triệu. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia học nghề, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và bản lĩnh để gây dựng sự nghiệp thành công.

Học viện Evaxinh – Trung tâm đào tạo nghề spa số 1 tại Việt Nam

Sau khi biết được chi phí học nghề spa và bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý. Thì Học viện Evaxinh là cơ sở đào tạo nghề spa mà bạn có thể lựa chọn để theo đuổi đam mê.

Học viện Evaxinh là trung tâm đào tạo thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam với cơ sở vật chất và trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại. Cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và tay nghề cao, giáo án đào tạo dễ hiểu, luôn cập nhật xu hướng mới… Đây luôn là địa chỉ được các học viên trên cả nước lựa chọn để học nghề làm đẹp, thẩm mỹ.

chi phi hoc nghe spa 4
Học viện Evaxinh – Địa chỉ học nghề spa uy tín với chi phí hợp lý

Đặc biệt, chi phí học nghề spa tại Evaxinh phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra, Học viện cũng có nhiều chương trình hỗ trợ chi phí, ăn ở cho học viên…

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi theo học nghề spa, thẩm mỹ tại Evaxinh mà không cần phải lo lắng về chất lượng đào tạo và chi phí khóa học. Hãy đăng ký ngay khóa học hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ về chi phí học nghề làm đẹp tại đây.

Rate this post

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Index

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học