Chi phí học nghề spa bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới 2024

Chi phí học nghề spa là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Bạn đang băn khoăn không biết tìm hiểu chi phí này ở đâu, liệu có phù hợp với điều kiện của mình? Vậy thì trong bài viết này, Eva Xinh sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về giá cả, cũng như mách nhỏ cho bạn địa chỉ học uy tín nhé!
>>>> XEM THÊM: Học nghề spa là gì? Địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chất lượng

1. Chi phí học nghề spa là bao nhiêu?

Hiện nay, tại mỗi địa điểm và vùng miền khác nhau sẽ có những mức giá học phí khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào chương trình học, thông thường sẽ đều chia thành 3 mức học phí cơ bản, trung cấp và chuyên sâu.

Đối với những khóa học cơ bản, chương trình học sẽ chỉ dừng lại ở mức làm quen với phương pháp làm đẹp phổ thông. Mức giá sẽ chỉ giao động trong khoảng 3.000.000 – 9.000.000 đồng. Tuy nhiên, với những khóa cao cấp hơn, có công nghệ hiện đại, giá có thể lên tới 10.000.000 triệu đồng, thậm chí là hơn.

giá học nghề spa
Chi phí học nghề spa hiện nay sẽ có mức 3 cơ bản cho bạn lựa chọn

Hiện nay, thông thường chi phí học spa hiện có 3 mức giá chính cụ thể như sau:

 • Khóa học spa cơ bản: Đây là khóa học cho học viên làm quen với các kiến thức phổ thông. Mức giá giao động chỉ từ 3.000.000 – 9.000.000 triệu đồng/ khóa học.
 • Khóa học spa kết hợp: Khóa học này sẽ ứng dụng công nghệ với các máy móc hiện đại. Vì vậy, mức giá sẽ cao hơn, từ 10.000.000 – 20.000.000 triệu/khóa học
 • Khóa học về tiểu phẫu, giải phẫu: Khóa học sử dụng máy móc hiện đại cùng nền tảng kiến thức cao cấp hơn, giá cao hơn 20.000.000.
 • Khóa học spa chuyên sâu: Khóa học ở cấp độ cao nhất, giá khá cao giao động từ 30.000.000 – 50.000.000 triệu.
chi phí học nghề spa
Hiện nay có mức giá học nghề spa chính giao động từ 3.000.000 đến 10.000.000 đồng

>>>> ĐỌC NGAY: Học spa ở Hà Nội uy tín – Cam kết việc làm cho học viên 100%

2. Chi phí bao nhiêu là hợp lý để học nghề spa?

Hiện nay, có nhiều trung tâm và hình thức đào tạo học nghề spa khác nhau trên cả nước. Vì vậy, ước lượng mức học phí bao nhiêu sẽ hợp lý là câu hỏi khó trả lời. Hiện nay mức giá học nghề spa từ khoảng 10.000.000 đồng, có thể có nhiều người tỏ ra ngạc nhiên vì mức chi phí học nghề spa cao đến vậy. Tuy nhiên, thực tế là đây là một khoản đầu tư hợp lý nếu bạn muốn học một cách nhanh chóng và trở nên thành thạo trong nghề. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm công việc phù hợp và đáp ứng mong đợi của bạn.

chi phí học nghề spa
Chi phí học nghề spa có sự chênh lệch giữa các cơ sở khác nhau

Các trung tâm khác nhau sẽ có các chương trình, mức độ khác nhau cho các học viên lựa chọn. Để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất, bạn nên tham khảo giá cả của nhiều nơi. Sau đó, hãy đưa ra so sánh giữa các bên với nhau và đối chiếu với khả năng tài chính của bản thân. Nhờ vậy sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Chi phí học nghề spa
Bạn lựa chọn mức chi phí học spa hợp với bản thân

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nghề spa

Hiện nay, do nhu cầu học nghề spa lớn nên nhiều khóa đào tạo đã được mở ra liên tiếp trên thị trường. Tùy thuộc vào chuyên môn, nhu cầu và chất lượng đào tạo, chi phí học nghề spa sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các khóa học khác nhau. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí này?

3.1 Địa điểm học nghề spa – Yếu tố quan trọng tác động đến giá học nghề spa

Các trung tâm đào tạo phải thuê mặt bằng đặt làm địa điểm dạy nghề spa. Do đó, chi phí này sẽ được cộng thêm vào giá học nghề spa. Chi phí cao thấp tùy thuộc vào khu vực đặt địa điểm học, do đó, bạn cần cân nhắc kỹ với điều kiện của mình

Nếu bạn chọn theo học tại các cơ sở địa phương, giá cả sẽ ở mức phổ thông. Nhưng nếu bạn chọn cơ sở ở khu vực trung tâm, có nhiều tiện ích, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn nhiều. Giá cả đi liền với chất lượng đào tạo tốt, có cơ sở vật chất hỗ trợ hiện đại.

chi phí học nghề spa
Địa điểm đặt gần trung tâm thường có chi phí cao

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Học spa trọn gói hay học từng phần? Giải mã thời gian & học phí

3.2 Mô hình đào tạo

Hiện nay nghề spa hoạt động với 3 mô hình khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu đa dạng của học viên. Tùy thuộc vào từng mô hình, các mức giá học nghề spa cũng sẽ có sự khác nhau nhất định. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đăng ký theo học.

chi phí học nghề spa
Học những trung tâm uy tín để có những trải nghiệm học tập tốt nhất

Mô hình của nhà nước sẽ có chi phí thấp để hỗ trợ học viên khó khăn về kinh tế, nhưng nội dung chỉ ở mức cơ bản. Mô hình hệ vừa học vừa làm miễn phí đào tạo, nhưng không được cấp chứng chỉ. Nếu có điều kiện tài chính, bạn có thể cân nhắc khóa học nghề spa từ các trung tâm có chuyên môn. Học phí cao nhưng bạn sẽ được trải nghiệm học tập kết hợp thực hành những kỹ thuật spa có công nghệ cao.

3.3 Danh tiếng của nơi đào tạo

Danh tiếng của nơi đào tạo sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng và chuyên môn khóa học. Những trung tâm nổi tiếng thông thường sẽ có chất lượng tốt, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn, do đó, giá cả sẽ cao. Đương nhiên, không phải trung tâm nào cũng thế, một số địa chỉ có chương trình học rất tuyệt vời với giá hợp lý phải chăng.

giá học nghề spa
Trung tâm uy tín, nổi tiếng thường có giá thành học phí cao hơn

Ngoài ra, một số trường còn có chính sách hỗ trợ học phí, giúp học viên giảm bớt gánh nặng tài chính, yên tâm theo học. Bạn có thể chọn những nội dung trọng tâm, cắt giảm những phần không thấy cần thiết để giảm nhẹ chi phí.

>>>> TIN LIÊN QUAN: TOP 10 địa chỉ học spa tại TPHCM uy tín và chất lượng

3.4 Cơ sở vật chất – Tác động học phí học spa

Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố quyết định đến mức học phí bạn cần chi trả cho khóa học. Tại các cơ sở hiện đại tiện nghi, luôn đổi mới công nghệ, trung tâm sẽ phải nâng mức học phí lên để bù đắp vào phần này. Vì thế, học phí cao hơn là điều dễ hiểu.

chi phí học spa
Máy móc, thiết bị vật chất có thể tác động đến chi phí

3.5 Chương trình đào tạo

Chất lượng giảng dạy, nội dung chương trình là yếu tố quan trọng quyết định lớn tới giá cả học nghề spa. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính của các học viên, các trung tâm sẽ chia thành các khóa học lớn nhỏ cho học viên dễ dàng theo học và chi trả hơn. Do đó, bạn không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

chi phí học nghề spa
Chương trình học chuẩn quốc tế

3.6 Chất lượng giảng dạy

Nhiều trung tâm đào tạo nghề spa hoạt động tạo sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Vì thế, các phương thức giảng dạy luôn được cập nhật, đổi mới liên tục, tiếp cận theo hướng dễ hiểu nhất cho học viên. Tùy thuộc vào chất lượng giảng dạy, giá cả của các khóa học sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí học nghề spa
Đội ngũ giáo viên chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế

Bạn thắc mắc liệu chất lượng giảng dạy ở một nơi nào đó có xứng với giá tiền bỏ ra? Lời khuyên là bạn hãy đăng ký tư vấn cụ thể. Nếu có thể, bạn nên tham gia học trải nghiệm thử 1 – 2 buổi trước khi ra quyết định cuối cùng. 

3.7 Tỷ lệ thực hành và lý thuyết

Đối với học nghề spa, tỷ lệ lý thuyết và thực hành cũng sẽ tác động đến chi phí học. Với những chương trình được thiết kế gia tăng thời lượng thực hành, bạn sẽ phải bỏ nhiều tiền hơn để sử dụng các công nghệ hỗ trợ cho công việc. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhanh chóng nhớ bài và áp dụng luôn vào thực tế.

Chi phí học nghề spa
Học viên tham gia các khóa học được vừa học vừa làm

3.8 Giảng viên có chuyên môn

Giảng viên là người đồng hành với học viên trong suốt quá trình học. Vì vậy, giảng viên chính là “chìa khóa” quyết định mức học phí nghề spa. Nếu giảng viên đứng lớp là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng truyền thụ kiến thức do đó sẽ tốt hơn. Đương nhiên, mức chi trả cho những giảng viên như thế sẽ cao hơn.

học phí học spa
Giảng viên càng giỏi thì mức học phí càng cao

3.9 Kết quả khi ra nghề

Hiện nay, nghề spa được săn đón và thu hút nhiều người theo học do cơ hội phát triển và mức thu nhập hấp dẫn. Vì thế, nhiều nơi đã mở ra hình thức học cấp tốc. Việc rút ngắn thời lượng và nội dung có thể khiến bạn không nắm bắt được kiến thức chuyên sâu.

Chi phí học nghề spa
Khi học xong các bạn có cơ hội việc làm cao

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét kỹ càng các loại chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học. Với những chứng chỉ uy tín, bạn có thể tự tin ứng tuyển việc làm ở nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc. Ngược lại, có nhiều chứng chỉ không đảm bảo, dẫn đến học xong cũng không có nhiều giá trị.

3.10 Cơ hội việc làm sau khi học

Học viên sẽ cũng rất quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp học nghề spa. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rất cẩn thận các chương trình và hứa hẹn của các trung tâm về việc có hỗ trợ việc làm hay không? Bạn nên đăng ký nhận tư vấn từ các trung tâm nếu cần trước khi quyết định đóng học phí nhé!

>>>> BẤM XEM THÊM: Học spa tại Hải Phòng uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

4. Tạo sao nên học spa tại Eva Xinh ?

Học viện Eva Xinh được biết đến là địa chỉ học nghề spa uy tín tại Việt Nam. Eva Xinh đã đào tạo nhiều thế hệ học viên thành công, giúp tạo công ăn việc làm với thu nhập hấp dẫn. Tại đây, khi trở thành học viên, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích lớn.

4.1 Eva Xinh mang lại cảm giác thoải mái cho học viên

Đến với Eva Xinh, mỗi học viên đều được hỗ trợ đào tạo một cách tận tình. Giảng viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ đưa ra phương pháp giảng dạy tối ưu, cách truyền đạt dễ hiểu nhất. Thậm chí, nếu học viên chưa bắt kịp tiến độ sẽ được tham gia lớp học bổ trợ sau giờ, đảm bảo luôn nắm vững kiến thức chắc chắn.

học phí học spa
Lớp học tại Eva Xinh cho học viên cảm giác gần gũi, dễ chịu

4.2 Eva Xinh cho học viên thoải mái sáng tạo và phát triển

Nếu bạn trở thành học viên trong ngôi nhà Eva Xinh, bạn sẽ được trao quyền có thể sáng tạo và phát triển những kỹ năng mới theo mong muốn. Các lớp học luôn khuyến khích các học viên trau dồi, cập nhật các kiến thức liên tục để nâng cao chất lượng tay nghề. Eva Xinh cũng hỗ trợ các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong suốt quá trình học để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành.

4.3 Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên

Các khóa học spa được thiết kế có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao để học viên dễ nắm bắt. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình khi làm việc các trung tâm thẩm mỹ viện spa uy tín, nổi tiếng trên cả nước. Ngoài ra, Eva Xinh cũng sẽ hỗ trợ kết nối việc làm, đảm bảo đầu ra chất lượng của chương trình đào tạo. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn theo học.

giá học nghề spa
Cơ hội việc làm của học viên của Eva Xinh rất lớn

4.4 Eva Xinh cam kết về chất lượng

Phương châm hoạt động của Eva Xinh trong suốt nhiều năm hoạt động là giúp đỡ các thế hệ học viên học nghề có sự nghiệp vững vàng. Vì vậy, Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo, dạy học chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy. 

Ngoài ra, trang thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến sẽ hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất. Đồng thời, học viên khi tốt nghiệp sẽ nhận chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, có giá trị áp dụng trên toàn quốc.

Chi phí học nghề spa
Các giáo trình tại Eva Xinh chuẩn quốc tế

Hiện nay, các khóa học tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Giáo trình giảng dạy bài bản và học viên được chỉ dẫn 1-1 bởi các giảng viên có tay nghề cực cao của Eva Xinh. Nội dung học trong khóa tập trung vào:

 • Chăm sóc da mặt.
 • Trị liệu da mặt chuyên sâu.
 • Trị liệu da công nghệ cao.
 • Chăm sóc, trị liệu body

>>>> CHỦ ĐỀ HOT: Khoá học chăm sóc da chuyên nghiệp | Địa chỉ học chăm sóc da

5. Bảng giá học nghề spa tại Eva Xinh

KHÓA SPA ĐẶC TRỊ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO TOÀN DIỆN: Học phí khuyến mại giảm 30% học phí còn 20.000.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn có được hưởng những ưu đãi khác khi đăng ký:

 • Tặng 1 khóa học Phi Kim công nghệ cao
 • Tặng khóa học Vi Kim bài bản
 • Tặng bộ sữa rửa mặt + nước hoa hồng cao cấp
 • Tặng 1 buổi trải nghiệm chăm sóc da
 • Tặng 1 khóa học makeup cá nhân/ triệt hôi nách
chi phí học nghề spa
Chi phí cho khóa học spa chuyên sâu tại Eva Xinh

Trên đây, Eva Xinh đã tổng hợp chi tiết các vấn đề liên quan đến chi phí học nghề spa. Hy vọng đã giải đáp băn khoăn, lo lắng của bạn, giúp bạn có thêm động lực theo đuổi sự nghiệp spa. Đồng thời, nếu bạn đang tìm trung tâm đào tạo uy tín, bạn hãy nhanh tay đăng ký tư vấn tại Eva Xinh để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé!!!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA XINH

Hà Nội:

Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0349 866 684

Hải Phòng:

 • Địa chỉ: Khu biệt thự Anh Dũng – G25B – đường Phạm Văn Đồng – TP. Hải Phòng
 • Hotline: 0904 246 199

Ninh Bình:

 • Địa chỉ: SN 08, Đường Tây Thành, Phố Phúc Chỉnh 2, Phường Nam Thành, TP. Ninh Bình

Yên Bái:

 • PG1 – 11 Vincom Shophouse Yên Bái P. Nguyễn Thái Học – TP. Yên Bái – Yên Bái.

>>>> KHÁM PHÁ CHI TIẾT:

Một số câu hỏi liên quan:

1. Chi phí học nghề spa bao nhiêu tiền?

– Chi phí học nghề spa dao động từ 3.000.000 –  9.000.000 đồng với những khóa cơ bản, từ 10.000.000 –  20.000.000 đồng với những khóa nâng cao và chuyên nghiệp hơn.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học nghề spa?

– Chi phí học nghề spa có sự biến động và thay đổi bởi các yếu tố: Địa điểm, mô hình đào tạo, danh tiếng, cở vật chất, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, giảng viên có chuyên môn, tỷ lệ học thực hành,…

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Index

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học