Địa chỉ học phun xăm uy tín ở sài gòn được yêu thích hiện nay

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người hiện nay, nhất là với các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp. Song, chọn lựa địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở đâu vẫn là câu hỏi khó trả lời. Nhất là khi mỗi ngày các cơ sở làm cho đẹp không ngừng “mọc” lên. Để giúp nhiều bạn trẻ yên tâm hơn về địa chỉ trao gửi tương lai và niềm mê say học phun xăm của mình. Học viện Eva Xinh chính là địa chỉ học phun xăm uy tín số 1 hiện nay.

 

Học viên Eva Xinh - Địa chỉ học phun xăm uy tín số 1 hiện nay
Học viên Eva Xinh – Địa chỉ học phun xăm uy tín số 1 hiện nay

Những điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ học phun xăm uy tín chất lượng?

Học phun xăm đang là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên giữa rất nhiều các cở sở phun xăm thẩm mỹ “mọc” lên, nhiều bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ học phun xăm uy tín hà nội ở đâu? Một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng phải đáp ứng được các mục tiêu sau:

 • Công nghệ

Cở sở đào tạo phun xăm uy tín phải là nơi thường xuyên cập nhật, kết nạp và áp dụng thành công những công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại. Được ưa chuộng ở các nước hàng đầu về đào tạo thẩm mỹ. Địa chỉ đào tạo phun xăm đó được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ được bao lâu; đã đạt được những giải thưởng gì và có uy tín ra sao trong ngành thẩm mỹ.

Địa chỉ học phun xăm uy tín được trang bị công nghệ hiện đại
Địa chỉ học phun xăm uy tín được trang bị công nghệ hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của cơ sở đó là ai? Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và thành tích cá nhân nổi bật gì hay không? Cách giảng dạy ra sao, có dễ hiểu học giúp học viên dễ nắm bắt bài giảng.

Địa chỉ học phun xăm uy tín có cơ sở vật chất hiện đại
Địa chỉ học phun xăm uy tín có cơ sở vật chất hiện đại
 • Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng, vật chất của địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ có hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị với kỹ thuật mới nhất, máy móc phun xăm nhằm giúp học viên được trực tiếp thực hiện trên máy móc, sau mỗi khóa học học viên mang thể thực hiện phun xăm cho các bạn mà không gặp bất cứ cạnh tranh nào.

 • Chứng chỉ

Địa chỉ học phun xăm uy tín thì bắt buộc phải đảm bảo cho học biên nhận được bằng và chứng chỉ nghề với chất lượng. Sở hữu chứng chỉ này, học viên có thể thực hiện tốt công việc hoặc mở cơ sở làm việc riêng. Vì đây là nhu cầu của hầu hết các học viên khi muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ. Học viên được hướng nghiệp và tập huấn bài bản, chuyên sâu và tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc giai đoạn học cho học viên.

 • Chi phí đào tạo:

Chi phí là một vấn đề rất quan trọng, bên cạnh chất lượng đào tạo của học viện. Một địa chỉ đào tạo có chất lượng bình thường mà chi phí lại rất cao thì bạn nên tìm hiểu kĩ, tránh trường hợp tiền mất tật mang. Ngược lại, các bạn cũng không nên ham rẻ lựa chọn những địa chỉ đào tạo có học phí quá rẻ.

Bên cạnh những tiêu chí trên, lựa chọn một địa chỉ học phun xăm uy tín tphcm để học nghề, các bạn cũng cần xem đánh giá về giáo trình giảng dạy vì nó quyết định không nhỏ tới giai đoạn và kết quả học tập của bạn.

Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ được xem là uy tín, chất lượng khi có thể giúp học viên hoàn thiện kỹ năng một cách tốt nhất. Trang bị cho họ 1 lượng tri thức nền tảng cần và đủ để làm vốn. Chỉ dẫn cho học viên bí quyết, phương pháp để phục vụ khách hàng một cách thông minh, văn minh và lịch sự.

Hiện nay, có rất nhiều nơi đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, để tìm được nơi đào tạo bài bản và thực sự tốt không phải là điều đơn giản với nhiều bạn mới bước vào nghề. Bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo top đầu, có cấp có cơ sở vật chất hiện đại và được thực hành trực tiếp trên người thật.

Đáp ứng tất cả các chỉ tiêu của 1 địa chỉ dạy phun xăm uy tín, chất lượng, Học viên Eva xinh là điểm tới tin cậy được nhiều bạn trẻ tin tưởng chọn lựa để học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Điểm nổi bật khi đăng ký học phun xăm tại Học viên Eva xinh

Học viên Eva xinh là một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín trên cả nước hiện nay với 5 cơ sở trong nước và 1 cơ sở ở nước ngoài.

 • Kỹ thuật đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nơi học viên được đào tạo bài bản tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Các kỹ thuật tại Học viên Eva Xinh là kỹ thuật riêng, theo tiêu chuẩn quốc tế, các công đoạn phun xăm đều tuân thủ các nguyên tắc về an toàn trên da và đảm bảo đúng tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viên Eva Xinh, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm theo một giáo trình bài bản, họ là những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ; đã từng phun xăm thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Chính vì vậy mà hướng dẫn cho học viên thực hành thực tế nhất, lấy được kinh nghiệm ngay trong lúc học. Đây là điểm mạnh mà không phải cơ sở dạy nghề nào cũng có được.

 • Cơ sở vật chất hiện đại

Quá trình dạy phun xăm thẩm mỹ cho học viên luôn được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại. Công nghệ thay đổi từng ngày để học viên có thể tiếp cận và rèn luyện tay nghề trên các thiết bị máy móc, kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất.

Chương trình đào tạo học phun xăm tại Học viện Eva Xinh

Khi đăng ký tham gia khóa học phun xăm tại Học viện Eva Xinh, mỗi học viên được đào tạo theo giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học từ 1-3 tháng là học viên đã có thể vững tin bước vào nghề. Cụ thể:

Trang bị kiến thức phun xăm căn bản cho học viên
Địa chỉ học phun xăm uy tín trang bị kiến thức phun xăm căn bản cho học viên

Học viên được tập huấn những kiến thức căn bản

Tham gia các khóa học, học viên đào tạo tri thức cơ bản về các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất ngày nay tại 1 trong những địa chỉ học phun xăm uy tín evaxinh. Sau lúc nắm vững những tri thức này, học viên được huấn luyện chuyên sâu những tri thức về từng khóa học phun thêu thẩm mỹ như:

 • Giới thiệu tổng quan về chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ:
 • Làm quen và cách sử dụng các dụng cụ cơ bản trong quá trình học phun thêu
 • Cách vẽ khuôn mày chuẩn với từng khuôn mặt

Tại Học viện Eva xinh, học viên còn được tham gia các khóa học tập huấn chuyên sâu về các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại nhất hiện giờ. Cụ thể như sau:

Địa chỉ học phun xăm uy tín luôn cập nhật kỹ thuật chân mày
Địa chỉ học phun xăm uy tín luôn cập nhật kỹ thuật chân mày

Kỹ thuật làm chân mày

 • Phương pháp thiết kế dáng lông mày chính xác và nhanh chóng
 • Kỹ thuật phun mày Ombre
 • Kỹ thuật phun mày hiệu ứng bút chì siêu tự nhiên
 • Kỹ thuật phun mày vi chạm
 • Kỹ thuật xóa sửa chân mày hư
 • Cách nhận biết loại da để lựa chọn kỹ thuật và dáng chân mày phù hợp
 • Tư vấn và chăm sóc khách hàng trước và sau khi phun thêu
 • Kỹ thuật điêu khắc lông mày (microblading)
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày kết hợp phun rải hạt (shading)

Kỹ thuật phun mí môi

 • Kỹ thuật phun môi hiệu ứng son môiKỹ thuật phun môi hiệu ứng son môi
 • Kỹ thuật phun môi Candy lips
 • Kỹ thuật phun môi Best lips
 • Kỹ thuật phun môi đang Hot nhất hiện nay – Phun môi không tê
 • Kỹ thuật phun môi mỏng mịn
 • Công thức vẽ khuôn môi trái tim
 • Kỹ thuật ủ tê cho môi không đau, không sưng, không chảy tê
 • Kỹ thuật sửa môi cũ thâm xỉn, loang màu
 • Công thức pha mực cho từng nền môi, từng loại da, cách nâng tông và trợ màu cho môi
 • Cách khắc phục môi lâu bám màu
 • Quá trình chăm sóc môi sau phun
Kỹ thuật phun môi hiện đại
Địa chỉ học phun xăm uy tín có kỹ thuật phun môi hiện đại

Kỹ thuật phun mí

 • Cách lựa chọn kỹ thuật phun mí hợp với dáng mắt
 • Kỹ thuật phun mí ẩn
 • Kỹ thuật phun mí mở tròng
 • Kỹ thuật ủ tê cho mí không đau, không sưng, không chảy tê
 • Công thức pha mực mí không trổ xanh, không loang màu
 • Quá trình chăm sóc mí sau phun xăm

Học viên được cung cấp phương tiện học – thực hành

Trong suốt khóa học phun xăm thẩm mỹ tại địa chỉ học phun xăm uy tín sài gòn, học viên được Học viện cung ứng đồ dùng học tập, trang vật dụng để thực hành trực tiếp trên người thật.

Học đi đôi với hành tại địa chỉ học phun xăm uy tín Eva Xinh
Học đi đôi với hành tại địa chỉ học phun xăm uy tín Eva Xinh

Giáo trình học độc quyền, logic và khoa học

Đăng ký các khóa học tại Học viên Eva xinh, học viên sẽ được đào tạo theo một giáo trình “độc quyền”, không đại trà và trùng lặp với bất cứ cơ sở nào. Do chính các giảng viên có kinh nghiệm của Học viên đúc kết, biên soạn và giảng dạy giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới và thực tế nhất.

Học viên được chọn thời gian học tập với giá thành hợp lý

 • Tại Học viện Eva xinh, thời gian các khóa học linh động, học viên có thể thoải mái lựa chọn được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Chi phí cho 1 khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Eva xinh hợp lý, phù hợp với hữu điều kiện của phổ biến của học viên. Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Eva xinh hiện là 15.000.000 triệu đồng.

Đăng ký khóa học, học viên được tặng bộ mực phun xăm hữu cơ trị giá 3 triệu đồng; máy phun xăm kèm bộ dụng cụ học tập trị giá 2 triệu đồng; bộ học liệu phun xăm cơ bản thực hành tại nhà và 1 gói chụp ảnh thương hiệu cá nhân trị giá 3 triệu đồng.

Miễn phí chỗ ở cho học viên

Hiểu được sự khó khăn của học viên cũng như sự lo lắng của quý phụ huynh trong việc tìm nơi ở, an ninh và đi lại. Học viện Eva xinh đã xây dựng hẳn một khu tý túc xã dành cho học viên.

chỗ ở "free" cho học viên
Địa học học phun xăm có chỗ ở “free” cho học viên

Học viên có cơ hội nghề nghiệp lớn

Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được thi và nhận chứng chỉ nghề phun xăm thâm mỹ có giá trị toàn quốc. Điều đó cho phép học viên có thể xin việc tại những Spa, thẩm mỹ viện uy tín hoặc tự đầu tư kinh doanh thẩm mỹ, spa riêng cho mình.

Đặc biệt ngay cả khi học xong, Học viên cũng cam kết hỗ trợ học viên ngay cả khi đã đi làm. Nếu trong quá trình thực hành có bất cứ thắc mắc cần giải đáp, hướng dẫn ra sao. Giảng viên của học viên sẽ tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất.

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề khá dễ xin việc, không những thế, nó còn mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên, để có thể làm tốt nghề này, đòi hỏi bạn phải có quá trình học tập lâu dài từ căn bản đến chuyên sâu về nghề phun xăm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết được địa chỉ học phun xăm uy tín ở đâu tốt thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Học viện Eva Xinh tự hào là trung tâm đào tạo dạy học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Đến với Học viện Eva Xinh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để bắt đầu với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Tham khảo các khóa học chuyên nghiệp khác tại EvaXinh:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HỌC VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVAXINH

Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh xuân – Hà Nội
 • Hotline: 0914962626

TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: số 459 đường Tân Thới Hiệp 7 quận 12 – TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0349 866 684

Hải Phòng

 • Địa chỉ: Khu biệt thự Anh Dũng – G25B – đường Phạm Văn Đồng – TP. Hải Phòng
 • Hotline: 0904 246 199

Ninh Bình

 • Địa chỉ: SN 08, Đường Tây Thành, Phố Phúc Chỉnh 2, Phường Nam Thành, TP. Ninh Bình

Tham khảo các khóa học tại:

Fanpage học viện: https://www.facebook.com/hocvienevaxinh

Kênh Youtube: TẠI ĐÂY

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn