Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín – chất lượng ở Hà Nội

Với sự phát triển của nghề Nail và nhu cầu của xã hội, việc chọn học vẽ móng đang là ngành nghề thu hút giới trẻ. Các trung tâm dạy học làm nail tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều. Hiện nay ở Việt Nam, học nail đang có những bước đi ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên khá nhiều người đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào uy tín? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp top 8 trung tâm dạy làm nail ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất nhé.

Học viện đào tạo nghề Nail quốc tế chuyên nghiệp Evaxinh (Eva xinh Beauty Academy)

Eva xinh beauty academy gồm có 6 cơ sở trên toàn quốc và một cơ sở tại Hoa Kỳ về nghề nail. Mỗi năm học viện đào tạo được hàng ngàn học viên tốt nghiệp có tay nghề cao cùng chất lượng lao động tốt. Do đó,  không chỉ được khách hàng tin tưởng mà trung tâm còn thu hút ngày càng đông các học viên theo học.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Với ưu điểm là học viện thường xuyên cập nhật các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Bên cạnh đó, còn được cấp bằng, chứng chỉ nghề chuẩn quốc gia do Bộ Lao động thương binh – Xã hội ban hành. Không chỉ vậy, các giáo viên đều có kinh nghiệm cùng chuyên môn vững vàng, tận tình giúp đỡ, chỉ dạy cho học viên. Và giáo trình được cập nhật mới nhất hiện nay.

Ở đây cũng có các chính sách quan tâm đến học viên như cấp miễn phí đồ dùng học tập đồng thời hỗ trợ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Hoặc hỗ trợ nơi ở cho những học viên ở xa. Đặc biệt, học viện còn thực hiện đào tạo thông qua hình thức online. Điều này tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập và theo đuổi đam mê làm nail.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

VIP Nail – Trung tâm dạy nail ở Hà Nội chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một trung tâm dạy làm nail ở Hà Nội uy tín, bạn không thể bỏ qua VIP nail. Bởi đây là một trung tâm dạy nghề nail rất chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đồng thời học viên sẽ được đào tạo bài bản về móng nghệ thuật và làm gel.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Bên cạnh đó, VIP nail liên tục tuyển sinh các khóa học dạy vẽ móng từ A – Z, từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ vậy, tại đây còn đào tạo quản lý và mở các tiệm nail học theo chuyên đề. Trung tâm không ngừng cập nhật các mẫu nail mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng đồng thời giúp học viên được học tập tốt hơn.

Ưu điểm khi học tại đây là những học viên sẽ được thực hành tại các chuỗi salon  trong hệ thống và có thể có cơ hội được nhận vào làm việc tại các salon này ngay. Hơn nữa, chứng chỉ nghề do VIP nail cung cấp sẽ được trao cho học viên có cả tiếng anh. Điều này sẽ tạo điều kiện cho học viên được học tập tại nước ngoài. Đây được đánh giá là cơ sở để nhiều người có công việc với thu nhập ổn định và làm giàu từ nghề nail.

Học viện Nail Cali

Với mục đích mang đến trải nghiệm làm móng khác biệt và đào tạo nên các nghệ nhân làm móng tài năng, Nail Cali chính là một trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì ở đây có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. Chính vì thế mà đảm bảo được chất lượng đầu ra của các học viên tốt hơn.Không những thế, đây còn là địa chỉ dạy làm nail tốt còn bởi các phương pháp dạy học kèm cặp đến từng học viên. Từ đó giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và làm việc bài bản.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Đặc biệt, giáo trình giảng dạy theo chuẩn nước ngoài, được xây dựng và cập nhật liên tục. Cùng với việc thiết kế các khóa học đa dạng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Tất cả điều này mang lại cho học viên một khóa học chất lượng.

Một điểm cộng khi học tại Nail Cali chính là sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ nghề và được hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Đồng thời, học viên được hướng dẫn học tập bởi các nghệ nhân làm móng chuyên nghiệp khác.

Học viện Hà Nội Beauty

Nếu đam mê với nghề nail mà chưa tìm được một nơi để theo học, học viện Hà Nội Beauty sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Khi đến đây, học viên được học cho đến khi thành nghề mà không bị giới hạn thời gian học. Cụ thể là các học viên sẽ được học trọn gói chương trình, từ cơ bản đến nâng cao. Các kiến thức mới được cập nhật miễn phí sau khi tốt nghiệp.Bên cạnh đó, mỗi lớp học chỉ có từ 10 – 15 bạn. Các học viên sẽ được kèm cặp trong suốt quá trình học tập.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Hơn nữa, đối với những học viên từ các tỉnh lên học sẽ được hỗ trợ chỗ ở, giúp các bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ nghề. Chứng chỉ này có giá trị cả trong và ngoài nước. Từ đó sẽ tạo điều kiện cho các học viên dễ dàng xuất khẩu lao động.

Điều đáng quan tâm là học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.  Sau khi học xong, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các salon thuộc hệ thống liên kết với học viện. Đặc biệt, những học viên làm việc tại đây có mức thu nhập và chế độ đãi ngộ cao. Chính vì điều này mà học viện Hà Nội Beauty xứng đáng là một trung tâm dạy làm nail ở Hà Nội chuyên nghiệp.

Trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt

Có thể thấy rằng, Hand Việt là một trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Hà Nội rất đáng để chúng ta lựa chọn. Bên cạnh đó, ở đây còn quy tụ được đội ngũ giáo viên tu nghiệp và từng làm việc tại nước ngoài đảm bảo đúng chuyên môn giảng dạy.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Giống như các trung tâm dạy học nail khác, trường đào tạo và dạy nghề Hand Việt luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất để cung cấp kịp thời cho học viên theo học. Hơn nữa, các bộ móng với bàn tay khéo léo của các chuyên gia sẽ trở nên đẹp đẽ, độc đáo. Do đó, học viên sẽ biết cách làm và nâng cao được tay nghề của bản thân.

Đặc biệt, tất cả ngành nghề tại Hand Việt đều được cấp chứng chỉ chính quy cho học viên sau khi tốt nghiệp khóa học. Yếu tố này tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên khi ra nước ngoài làm việc.

Nail Thùy Liên – Nail Start

Khi nhắc đến top 8 trung tâm dạy làm nail ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất không thể không nhắc đến Nail Thùy Liên – Nail Start. Được ra đời từ năm 2007 với tên gọi ban đầu là Nailstart do CEO Nguyễn Thủy Liên thành lập, cho đến nay Nail Thùy Liên đã trở thành một địa chỉ đào tạo nghề nail uy tại Hà Nội. Với những giải thưởng cao quý mà trung tâm đã dành được trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, Nail Thùy Liên – càng chiếm trọn được niềm tin từ khách hàng và ngay cả học viên theo học ở đây.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Bên cạnh đó, đây cũng là địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ lựa chọn học tập bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn vững vàng sẽ trực tiếp giảng dạy cho các học viên. Đặc biệt, nhiều khóa học tại trung tâm còn được giám đốc công ty trực tiếp giảng dạy. Khi học tập tại đây, các giáo viên luôn quan sát và kèm cặp trực tiếp. Điều này thuận lợi trong việc nhìn ra các ưu điểm và khuyết điểm của từng bạn để từ đó có biện pháp hỗ trợ trong việc học.

Tại Nail Thùy Liên, học viên sẽ được trải nghiệm  môi trường học tập và làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Nổi bật là giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế được biên soạn lại để phù hợp với đối tượng học viên là người Việt Nam. Hơn nữa, học viên được hướng dẫn tận tình từ tư thế ngồi, cầm cọ cho đến các kỹ thuật vẽ và đắp móng. Do đó, học viên sẽ có tay nghề vững chắc khi đi làm sau tốt nghiệp. 

Trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Hà Nội – Phương Lê

Có thể thấy rằng, trung tâm dạy học nail tại Hà Nội Phương Lê có chương trình đào tạo đặc biệt và rất hiệu quả. Khi học ở đây, học viên sẽ không gò bó về thời gian học tập cũng như không ép học viên phải chạy theo bài giảng. Trong đó, những học viên yếu hơn sẽ được tận tình giúp đỡ cho đến khi có thể hành nghề.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Ngoài ra, học viên được thực hành nhiều hơn học lý thuyết. Đây là hình thức đào tạo phù hợp với tất cả học viên ở mọi lứa tuổi, tính cách. Bên cạnh đó, ở đây cũng có các chính sách ưu đãi học phí cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Điểm nổi bật là học viên có cơ hội tham gia vào các cuộc thi chuyên ngành do học viện tổ chức để giúp nâng cao tay nghề. Từ đó, rèn luyện tinh thần trách nhiệm, chất lượng học tập của học viên.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Ngoài các địa chỉ trên, học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng là một địa chỉ dạy học nail uy tín tại Hà Nội đáng để bạn tham khảo. Bởi đây là học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ.

Top 8 Trung Tâm Dạy Làm Nail uy tín - chất lượng ở Hà nội

Cụ thể là các học viên sau khi tốt nghiệp đều tự tin có thể làm hài lòng được tất cả khách hàng của mình,ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, khi học tập tại đây, học viên được học toàn bộ kỹ năng chuyên ngành làm móng, từ đơn giản đến phức tạp. Cụ thể như sơn mềm, đính đá, sơn đầu móng tay… Không những thế, học viên có cơ hội làm quen với các kỹ thuật nâng cao tay nghề như kỹ thuật đắp gel hút chân không hoặc kỹ thuật đắp gel ẩn hoa 3D…

Học viên khi học ở đây có thể hàn toàn yên tâm vì được trang bị đầy đủ kiến thức về nail để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tự tin. Đồng thời, còn được tiếp cận các xu hướng làm nail mới nhất đến từ các nước đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Điểm chú ý là học viên sẽ được thực tập trên các dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Hơn nữa, học viên còn được thực tập trực tiếp bằng cách làm móng cho khách hàng để giúp học viên nhớ bài được lâu hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về top 8 trung tâm dạy làm nail ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Việc lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng học tập. Qua đó học viên sẽ có tay nghề tốt và tự tin hơn khi hành nghề. Nếu bạn chưa biết học nail ở đâu tại Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn