Học trang điểm cá nhân online thực sự hiệu quả hay không ?

Trong mùa dịch Covid như hiện nay thì phương pháp học trực tuyến đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ngành đào tạo làm đẹp, học trang điểm cá nhân online cũng không ngoại lệ, cách thức học online đang được rất nhiều đơn vị đào tạo áp dụng để giảng dạy học viên của mình.

Tuy hình thức học sẽ không thể hoàn thiện như học trực tiếp nhưng đây sẽ là cách duy nhất để chúng ta có thể kết nối với các chuyên gia thông qua kênh online.

Hình thức học trang điểm cá nhân online

Hình thức học trang điểm cá nhân online, trực tuyến hình thức được sử dụng rất nhiều trong mùa dịch Covid . Để nhằm đảm bảo các buổi học của học viên thì các cơ sở đào tại và nhà trường đã có tổ chức các lớp học online thông qua một phần mềm trực tuyến.

hoc-trang-diem-ca-nhan-online

Tuy được phát triển trong mùa dịch nhưng từ lâu, hình thức đào tạo trực tuyến này cũng đã được nhiều trường học, trung tâm đào tạo để sử dụng.

Hoạt động đào tạo trực tuyến được đăng ký dưới dạng tài khoản, học viên có thể đăng ký cho mình một tài khoản. Mỗi khi mà truy cập vào tài khoản của bạn thì học viện sẽ nhận được một lộ trình học với các kiến thức trang điểm, makeup từ cơ bản đến nâng cao.

Cái này sẽ tùy vào khóa học mà bạn đăng ký. Việc của các bạn chỉ là truy cập vào tài khoản đã đăng ký và học theo chương trình đã được sắp xếp.

Khi áp dụng hình thức học trực tuyến thì học viên sẽ không gặp trực tiếp với giảng viên và không giam gia lớp học online hay không học chung với bạn bè. Mà toàn bộ học viên sẽ tự học và thực hành không có sự giám sát, đánh giá của bất kỳ ai.

hoc-trang-diem-ca-nhan

Đây là hình thức các bạn tự học bằng chính khả năng của mình. Các học viên sẽ lên các kênh phổ biến như Facebook, Youtube và có thể tìm kiếm bài học trên Google.

Tuy nhiên, hình thức học này sẽ không có sự bài bản và bạn sẽ phải tự sắp xếp lộ trình cho bản thân mình cũng như tự tìm động lực để học.

Ưu điểm của phương pháp học này là không hề tốn chi phí. Các bạn có thể học tự do và nó sẽ thích hợp cho những bạn chỉ học “make up sương sương” mục đích là đi làm, đi chơi.

Có thể bạn quan tâm: Khóa Học Trang Điểm Make Up Chuyên Nghiệp Nhất tại Việt Nam

Ưu, nhược điểm học trang điểm online

Ưu điểm của học trang điểm Online

Thuận tiện khi học trực tuyến

Các bạn sẽ không cần phải mất thời gian để đến lớp khi học trang điểm cá nhân online. Và chỉ cần có những thiết bị như điện thoại, máy tính hay laptop có kết nối mạng là đã có thể học. Học ở bất cứ đâu như là quán cà phê, học tại nhà….

Chi phí rẻ hoặc không hề tốn chi phí

Những khóa học trang điểm online thường có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với học trực tuyến tại lớp học. Và chi phí của khóa học cá nhân online theo lớp sẽ cao hơn đối với hóa học thông qua việc đăng ký tài khoản.

Nếu mà nhu cầu học không cao thì các bạn không hề bị mất phí khi tự học thông qua các bộ video trên kênh giải trí.

uu-diem-khi-hoc-trang-diem-ca-nhan-online

Phù hợp với nhiều bạn trẻ

Hình thức học trang điểm cá nhân online sẽ rất là phù hợp với những bạn trẻ đang có nhu cầu học trang điểm hay nâng cao kiến thức cho chính bản thân mình. Chúng ta có những bài học cơ bản như trang điểm mắt, môi và đánh phấn nền hoặc đánh khối. Những dạng trang điểm nhẹ nhàng hay được áp dụng để đi làm, đi chơi.

Nhược điểm của học trang điểm online

Dù các khóa học online sẽ có nhiều tiện ích nhưng cũng có những nhược điểm khác như là:

  • Các bạn thường sẽ tốn nhiều thời gian để học cũng như nhiều bạn sẽ học không đúng được lộ trình và bài học theo thời gian cố định. Nếu các bạn mong muốn học chuyên nghiệp thì những khóa học này sẽ không phù hợp, vì sau khi kết thúc khóa học thì các bạn sẽ bị hổng rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng.

nhuoc-diem-kho-hoc-trang-diem-truc-tuyen

  • Cách thức học trực tuyến thường sẽ tốn rất nhiều thời gian học. Đơn giản có nhiều bạn sẽ không theo dõi được đúng được lộ trình cũng như bài học thời gian cố định.
  • Nếu như bạn muốn học chuyên nghiệp, các khóa học này không được khuyến khích vì sau khi kết thúc khóa, bạn sẽ bị lỗ hổng rất nhiều kiến thức và kỹ năng.

Có nên học trang điểm online không?

Việc nên hay không nên học sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Nhưng nếu các bạn chỉ học để biết cách trang điểm thì hãy đăng ký ngay những khóa học cơ bản để làm quen.

co-nen-hoc-trang-diem-ca-nhan-online

Còn khi các bạn muốn học trang điểm chuyên nghiệp, thì cần phải đăng ký khóa học makeup chuyên nghiệp ngay tại lớp học trực tiếp. Dưới sự giám sát và hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, các bạn mới có thể nắm được vững những kiến thức trang điểm và các kỹ năng cần thiết để có thể trở thành một kỹ thuật viên trang điểm trình độ chuyên nghiệp.

Eva Xinh – địa chỉ đào tạo trang điểm online hiệu quả uy tín

Eva Xinh hiện nay là địa chỉ đào tạo trang điểm online tốt nhất trên cả nước. Chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc và thương hiệu đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động, Eva Xinh đã đào tạo ra được nguồn chất nhân lực chất lượng cao trong ngành làm đẹp. Thị trường trang điểm còn rất nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê trang điểm, make-up, tiềm năng là vô cùng lớn và có thể đa dạng nguồn thu nhập khi các bạn là những người chuyên gia trong lĩnh vực này.

dao-tao-trang-diem-online-hieu-qua

Bất kỳ ai khi bắt đầu một nghề mới cũng phải đi từ những bước cơ bản đầu tiên. Trong mùa dịch Covid, chúng tôi không thể áp dụng cách thức học trực tiếp đến lớp mà thay vào đó là sử dụng phương pháp giảng dạy online để phù hợp với xu hướng của xã hội.

Hãy liên hệ ngay với Eva Xinh nếu các bạn đang có mong muốn học trang điểm online, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về dịch vụ đào tạo.

Rate this post

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Đăng ký nhận tư vấn