Tự Tin Hơn Với Top 3 Khóa Học Trang Điểm Cá Nhân Online Đơn Giản Nhất

Lớp học trang điểm online được nhiều người quan tâm. Bởi nhu cầu học để tự trang điểm cho bản thân hàng ngày hoặc học để có thêm kiến thức cơ bản. Không cần bỏ ra một khoản phí “đắt đỏ” để tham gia các khóa học trang điểm tại các trung tâm giảng dạy. Bạn vẫn có thể học được nhiều cách trang điểm thịnh hành nhất hiện nay. Cùng Eva Xinh khám phá về khoá học trang điểm online nhé!

>>>> XEM THÊM: Khoá học makeup cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp HOT nhất

1. Các hình thức học trang điểm online hiện nay

Khi sống ở thời đại công nghệ và mạng xã hội phát triển, việc học online đã quá quen thuộc với chúng ta. Bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào, chúng ta cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Học trang điểm cũng là một trong những lĩnh vực có nhiều khóa học, lớp học online. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học, dưới dây một số khóa học online:

1.1. Học trang điểm online bằng phần mềm

Lớp học trang điểm online bằng phần mềm là hình thức được sử dụng rộng rãi trong mùa dịch. Nhằm đảm bảo các buổi học của học viên, nhà trường và các cơ sở đào tạo đã tổ chức các lớp học online thông qua một phần mềm chuyên dụng.

Nơi mà học viên và giảng viên có thể tham gia như một lớp học bình thường. Mặc dù được có bước phát triển lớn trong mùa dịch, tuy nhiên, hình thức này cũng đã được nhiều trường học, trung tâm đào tạo sử dụng từ lâu.

1.2. Học trang điểm cá nhân online theo từng bài học được thiết kế sẵn

Học trang điểm cá nhân online theo từng bài học được thiết kế sẵn là hình thức đăng ký khóa học dưới dạng tài khoản. Trên trang web của trường hoặc nơi đào tạo cung cấp, học viên sẽ nhận được một lộ trình học tùy vào khóa mà bạn đăng ký. Việc của bạn chỉ là truy cập vào tài khoản và học theo chương trình đã được thiết kế sẵn.

lớp học trang điểm online
Giáo trình makeup bài bản, bám sát thực tế

1.3. Tự học trang điểm online tại nhà

Tự học trang điểm online tại nhà là hình thức bạn tự học bằng khả năng của mình. Bằng cách sẽ lên các kênh phổ biến như youtube, các diễn đàn hay tìm kiếm bài học trên google. 

Tuy nhiên, cách học này thường sẽ không bài bản vì bạn phải là người tự vạch ra lộ trình, tự tìm bài học cũng như tự tìm động lực để học cho bản thân.  Ưu điểm của cách học này là không tốn chi phí có thể học tự do. Thích hợp cho những bạn chỉ học make up cơ bản để đi làm, đi chơi.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ:

2. Ưu điểm của lớp học trang điểm online

Với nhu cầu make up cá nhân không cần quá chuyên nghiệp cũng như bài bản, chương trình học make up cá nhân online rất được chị em yêu thích. Dưới đây là 3 lý do vì sao hình thức học trang điểm online lại được nhiều người lựa chọn:

2.1. Thuận tiện khi học trực tuyến

Học trang điểm online bạn sẽ không cần phải mất thời gian để lên lớp. Điều bạn cần chỉ là có thiết bị điện thoại, máy tính hay laptop có kết nối mạng là bạn có thể học ở bất cứ nơi nào: tại nhà, quán cà phê hay giờ nghỉ trưa ở văn phòng.

lớp học trang điểm online
Học trang điểm online sẽ mang lại sự thuận tiện cho học viên

2.2. Chi phí rẻ hoặc không hề tốn chi phí

Các khóa học trang điểm cá nhân online thường có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với khi học trực tiếp tại lớp học. Cũng như, chi phí khóa học trang điểm online theo lớp sẽ cao hơn so với khóa học thông qua tài khoản. Tuy nhiên, sự chênh lệch này không đáng kể. Và nếu nhu cầu học không cao, bạn còn không hề mất phí khi tự học thông qua các video trên các trang mạng.

2.3. Phù hợp với nhiều đối tượng học khác nhau

Lớp học trang điểm online sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ có nhu cầu học trang điểm cơ bản để có thể tự trang điểm cho mình. Những bài học cơ bản như trang điểm mắt, môi và đánh phấn nền hay đánh khối. Những cách trang điểm nhẹ nhàng để đi làm, đi chơi hoặc tham gia các ngày lễ nhẹ nhàng.

học trang điểm online
Ai cũng có thể tham gia lớp học trang điểm online

3. Hạn chế của học trang điểm online

Mặc dù khóa học trang điểm cá nhân online có nhiều lợi ích, cũng như phù hợp với nhiều bạn. Tuy nhiên, hình thức học này cũng có một số hạn chế dưới đây:

 • Hình thức này thường sẽ tốn rất nhiều thời gian học.
 • Lộ trình cũng như bài học không theo thời gian cố định. 
 • Học online thường rất khó để tập trung và có động lực học.
 • Bạn sẽ không được giải đáp thắc mắc khi cần.

>>>> ĐỌC NGAY:

4. TOP 3 khóa học trang điểm cá nhân online có lượt xem cao nhất

Là con gái ai cũng muốn bản thân thật sự tự tin trước mọi người và luôn luôn xinh đẹp trong mắt đối phương. Top 3 khóa học trang điểm online dưới dây của Eva Xinh sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm làm đẹp toàn diện:

4.1 Khóa học Trang điểm cá nhân tại nhà – Tina Nguyễn (4h43′)

Giáo trình trang điểm cá nhân online tại nhà của Tina Nguyễn, gồm 41 bài giảng với thời lượng 04 giờ 43 phút, bạn có thể mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. Với nội dung khóa học đa dạng, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn từ A-Z những bài giảng hết sức thú vị như:

 • Phong cách trang điểm cơ bản cá nhân tại nhà.
 • Các bước trang điểm cơ bản tự nhiên dành cho những bạn gái lần đầu học trang điểm.
 • Phong cách trang điểm tạo khối khuôn mặt V-line.
 • Phong cách trang điểm kiểu Thái Lan.
 • Phong cách trang điểm dành cho những bạn mắt một mí.
 • Phong cách trang điểm với áo dài.
khoá học trang điểm online
Khoá học trang điểm online đảm bảo đầy đủ kiến thức

4.2 Khóa học trang điểm cá nhân cho người mới bắt đầu – Mỹ Duyên (1h55′)

Khóa học trang điểm cá nhân online của Mỹ Duyên, gồm 25 bài giảng với thời lượng 01 giờ 55 phút. Bạn có thể mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan nhất về kiến thức trang điểm. Từ đó giúp bạn sở hữu bí quyết trang điểm và chăm sóc da mặt đúng cách với các nội dung như:

 • Làm quen với các dụng cụ trang điểm cơ bản đến nâng cao.
 • Các bước thực hành trang điểm cơ bản. 
 • Hướng dẫn làm các kiểu tóc để phù hợp với từng phong cách trang điểm.
khoá học trang điểm online
Khoá học đào tạo trang điểm online được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

4.3 Khóa học nghệ thuật trang điểm cá nhân đẹp tự nhiên – Tân Nguyễn (0h58′)

Giáo trình khóa học nghệ thuật trang điểm cá nhân của Tân Nguyễn, gồm 29 bài giảng với thời lượng 00 giờ 58 phút, bạn có thể mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

Học trang điểm online theo lối tự nhiên sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước mọi người. Thấu hiểu điều đó, khóa học trang điểm cá nhân online tự nhiên được xuất bản bởi chuyên viên trang điểm Tân Nguyễn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn thích trang điểm với phong cách giản dị và tự nhiên.

5. Những ai nên tham gia lớp học trang điểm online

Những người tham gia các khóa học trang điểm online đều mong muốn học hỏi thêm kiến thức về trang điểm cũng mong muốn có thể tự trang điểm cơ bản cho bản thân. những người thích hợp tham gia lớp học trang điểm online  là những người:

 • Có ít thời gian rảnh.
 • Muốn tiết kiệm chi phí tham gia khóa học trang điểm
 • Muốn học các kỹ năng trang điểm cơ bản. 
 • Bạn không có nhu cầu theo hướng trang điểm chuyên nghiệp.

Với những bạn mong muốn đi theo nghề trang điểm chuyên nghiệp thì việc học online hoàn toàn không phù hợp với bạn. Bởi lượng kiến thức sẽ không đủ để bạn tự tin làm nghề. Chính vì vậy, lựa chọn các khóa học trang điểm ở các trung tâm dạy trang điểm uy tín là điều không thể bỏ qua.

6. Eva Xinh – địa chỉ đào tạo trang điểm online hiệu quả uy tín

Eva Xinh hiện nay là học viện đào tạo khóa học trang điểm online tốt nhất trên cả nước. Eva Xinh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc và thương hiệu đào tạo tốt nhất  tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động trong, Eva Xinh đã đào tạo ra được nguồn chất nhân lực chất lượng cao trong ngành làm đẹp. Thị trường trang điểm hiện nay còn rất nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê trang điểm. tiềm năng là vô cùng lớn và có thể đa dạng nguồn thu nhập khi bạn là i chuyên gia trong lĩnh vực này.

khoá học trang điểm online
Học viện Eva Xinh- Địa chỉ đào tạo trang điểm uy tín

Bất kỳ ai khi bắt đầu một công việc mới cũng phải đi từ những bước cơ bản đầu tiên. Trong mùa dịch Covid, Eva Xinh không thể áp dụng cách thức học trực tiếp trên lớp mà thay vào đó là sử dụng phương pháp giảng dạy online để phù hợp với nhu cầu của học viên. Nếu các bạn đang có mong muốn tham gia lớp học trang điểm online. Hãy liên hệ ngay với Eva Xinh, để được tư vấn tận tình về dịch vụ đào tạo.

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Rate this post

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Index

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học