11 địa chỉ học làm tóc và trang điểm chuyên nghiệp uy tín

Nghề làm tóc và trang điểm hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và có niềm đam mê khá lớn với lĩnh vực này. Vì nhu cầu học tập, đào tạo trong nghề thẩm mỹ cao nên rất nhiều trường học, trung tâm đã ra đời để rèn luyện cho học viên những kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao ra thị trường lao động.

Sau đây là các thông tin hữu ích về nghề làm tóc, trang điểm và 11 địa chỉ học làm tóc và trang điểm uy tín hàng đầu.

Tiềm năng của việc học làm tóc và trang điểm

Nếu các bạn đang là những người làm trong ngành tóc và trang điểm thì sẽ thấy có rất nhiều đối thủ cạnh tranh ngoài kia. Và vấn đề đặt ra là làm thế nào để trở thành các chuyên gia làm tóc, makeup giỏi hơn người khác, vì đây là một ngành rất thiết yếu trong cuộc sống, cũng như cực kỳ tiềm năng để phát triển.

Đây là một ngành công nghiệp khổng lồ và thường các nhà tuyển dụng sẽ mong đợi các nghệ sĩ trang điểm đều có kiến thức, biết cách làm việc về việc tạo kiểu tóc. Hãy rõ ràng đó là tạo kiểu tóc của các bạn sẽ rất khác tạo kiểu tóc của người khác. Vì thế, tạo kiểu tóc sẽ giống như nghệ thuật trang điểm và các bạn cần phải thực hành trên những người khác.

hoc-lam-toc-va-trang-diem

Sự uy tín và trách nhiệm trong công việc được đánh giá qua sản phẩm của người làm nghề đã hoàn thành. Lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp độ tiềm năng thì không thiếu nhưng chủ yếu chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu, kỹ năng của thị trường hay không.

Nhiều đơn vị, công ty ngày nay bắt đầu có sự gia tăng về số lượng nhưng lại không đảm bảo được chất lượng. Đã có rất nhiều chi nhánh của các công ty lớn bị phản ánh tiêu cực từ khách hàng, thường là sẽ nói đến chất lượng kém của dịch vụ và thái độ của người nhân viên.

Đây sẽ là cơ hội cho những ai đang có đam mê với nghề và có mong muốn làm công việc này một cách tử tế, cống hiến. Các bạn có thể trở nên nổi bật trong mắt khách hàng nếu như chất lượng phục vụ tốt và cách ăn nói dễ chịu, không có sự kiêu căng và chỉ thích hơn thua với họ.

Có thể bạn quan tâm: Khoá học makeup Chuyên Nghiệp Nhất tại Việt Nam

Học làm tóc và trang điểm cần chuẩn bị những gì?

Đơn giản là hãy chuẩn bị tinh thần và biết lí do lớn nhất mà mình theo học làm tóc và trang điểm là gì. Ngoài ra lựa chọn những cơ sở đào tạo để theo học cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu xu hướng làm tóc và trang điểm thông qua những tạp chí và nền tảng xã hội.

hoc-lam-toc-trang-diem-chuan-bi-nhung-gi

Tầm quan trọng của việc chọn địa chỉ học làm tóc và trang điểm

Có những trường dạy trang điểm, làm tóc thường chỉ lý thuyết hơn là thực hành. Nếu người học không học tất cả những kiến thức thực tiễn thì họ sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu công việc.

Thường mọi người làm trong ngành làm đẹp đều chỉ làm việc một mình. Nghĩa là sẽ không có ai xung quanh để chỉ dạy cho họ các kỹ năng mà sẽ phải học trong quá trình đào tạo, học tập.

Khi các bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì sẽ gây nên một vấn đề rất lớn.

tam-quan-trong-cua-viec-tim-dia-chi-hoc

Trong một số trường hợp như có thể phá hủy danh tiếng của một người thợ. Ví dụ: khi một nghệ sĩ trang điểm không thể trang điểm cho người MC thật đẹp mắt và đặc biệt trên một chương trình truyền hình, họ có thể sẽ không làm việc với người trang điểm đó một lần nào nữa.

Thế nên, việc học trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp là một công việc khó chứ không hề dễ. Lĩnh vực có tính cạnh tranh cực kỳ cao. Những chuyên gia làm đẹp và làm tóc cần phải có các kỹ năng thực tiễn tốt ở mức tối thiểu.

Điều này nếu kết hợp với sự nhiệt tình, thân thiện và tinh thần học hỏi cao thì sẽ dẫn đến một sự nghiệp thành công cho những người thợ.

Nếu có sở thích và đam mê với ngành thì hãy đi học ngay để nâng cao kinh nghiệm, có thêm nhiều trải nghiệm để có thể dễ cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác ở trên thị trường thẩm mỹ, làm đẹp.

11 địa chỉ học làm tóc và trang điểm uy tín hiện nay

Evaxinh

Hiện nay, Evaxinh đang là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với, phun xăm, chăm sóc da , nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

Trong khi thị trường đang thiếu nguồn nhân lực make up chất lượng cao, thì với những ai nghiêm túc đầu tư kiến thức để trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có phần trăm thành công hơn.

eva-xinh-dia-chi-hoc-lam-toc-makeup-chuyen-nghiep

Poly K-Beauty

K – Beauty là là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đến thời điểm này tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ thẩm mỹ làm đẹp giá trị quốc tế, giúp người học nghề có thể hành nghề làm đẹp tại các nước phát triển.

Khi học viên tốt nghiệp các lớp học của trung tâm đào tạo Poly K-Beauty sẽ không chỉ có khả năng chuyên môn vững mà còn tiếp thu được kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, tư duy về kinh doanh, marketing, có khả năng tự mở một Beauty/Makeup Salon.

Vanmiu Beauty

Vanmiu Beauty – trung tâm chuyên trang điểm và đạo tạo trang điểm chuyên nghiệp uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, được Báo Mực Tím bình chọn là 1 trong 7 trung tâm dạy trang điểm, làm đẹp tốt nhất Tp.HCM hiện nay. Các khóa học tại đây đều do Makeup Artist Vân Miu giảng dạy trực tiếp.

Makeup-Artist-Van-Miu

Main Beauty

Trung tâm thành lập từ năm 2007, Mainbeauty là cơ sở đào tạo hàng ngàn học viên học trang điểm cô dâu mỗi năm.

Những ưu điểm học nghề trang điểm tại MainBeauty đó là trung tâm có hương trình đào tạo sát với thực tế khi đi làm, học viên được miễn phí dụng cụ học nghề và mỹ phẩm trong quá trình học, được thực hành, luyện tập liên tục trên mẫu thật, chương trình của Mainbeauty đào tạo phong phú.

Học viện Thẩm mỹ New Gem

Có hơn 14 năm kinh nghiệm thì New Gem đã cho ra hơn 50.000 chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp và giờ đã là chủ của hàng trăm tiệm Spa, Nail và Làm đẹp nổi tiếng trong nước và cả quốc tế, đặc biệt tại nước Mỹ.

hoc-vien-tham-mi-New-Gem

Tokyo Beauty Art Vocational Center

Trung tâm Tokyo Beauty Art Vocational Center có 4 chuyên ngành đào tạo: trang điểm thẩm mỹ, chăm sóc da mặt, thiết kế và tạo mẫu tóc, chăm sóc móng đã ra đời. Trong đó, các khóa học trang điểm sẽ giúp học viên bổ sung kiến thức hoàn thiện kỹ năng chăm sóc da, biết cách thức trang điểm khi đi phỏng vấn xin việc, dạo phố hay dự tiệc…

Kim Tuyến Academy

Khi đến với Kim Tuyến Academy, người học sẽ có cơ hội lựa chọn một khóa học phù hợp với trình độ, sở thích và nhu cầu. Mọi khóa đào tạo ở Kim Tuyến Academy đều có mức học phí phải chăng nhất và đảm bảo không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.

Kim-Tuyen-Academy

Đặc biệt, tham gia các lớp học tại trung tâm, học viên được tạo điều kiện để thực hành và được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc

Trường dạy nghề thẩm mỹ Tomiluc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo từ các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc cùng với tính trách nhiệm, nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho học viên, Tomiluc tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Trung tâm dịch vụ spa và đào tạo trang điểm và làm tóc Linh Chi

Linh Chi đã trở thành một địa chỉ uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của học viên vì với sự tin tưởng và cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp. Lấy tiêu chí chất lượng của dịch vụ phải đặt lên hàng đầu, trong những năm qua trung tâm không ngừng đầu tư, cập nhật liên tục các xu hướng trang điểm mới để đào tạo cho học viên. Vì vậy, đến với Linh Chi bạn sẽ có được một tay nghề vững vàng, một gu thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng của ngành làm đẹp.

Trường dạy nghề trang điểm Lali

Trường dạy nghề trang điểm Lali là trường dạy trang điểm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp. Đây làđơn vị cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên gia trang điểm cho các Salon, Studio,… Ngoài ra, những học viên có nhu cầu mở Studio thì sẽ được trường tư vấn, hướng dẫn rất tận tình.

TuArt Academy

TuArt Academy hiện đang là công ty nằm trong hệ sinh thái All in one của TuArt Wedding. Đây cũng là một trong những trường đào tạo trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

Tham gia khóa học makeup chuyên nghiệp tại TuArt  Academy học viên không chỉ rèn luyện những kỹ năng trang điểm như: Trang điểm ngày cưới, trang điểm dạ hội,… mà còn được đào tạo về các kỹ năng mềm, cách giao tiếp với khách hàng.

TuArt-Academy

Trên đây, Evaxinh những thông tin hữu ích cho những ai đam mê học Make-up mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Để trở thành một chuyên viên trang điểm có uy tín thì phải trải qua hàng giờ rèn luyện và đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy đi học ngay vì hiện tại có rất nhiều trung tâm, đơn vị đào tạo trang điểm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chạm tới ước mơ trở thành một chuyên viên trang điểm và làm tóc chuyên nghiệp.

Rate this post

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Index

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học