Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần gì? Ra trường làm gì? Mức lương

Bạn muốn trở thành một chuyên gia về làm đẹp? Bạn muốn tìm hiểu về cách chăm sóc bản thân một cách tốt nhất và rèn kỹ năng chăm sóc sắc đẹp để trở thành một người có nét đẹp tự nhiên và quyến rũ? Hãy bắt đầu hành trình của bạn với việc học nghề chăm sóc sắc đẹp! Trong bài viết này, Eva Xinh sẽ giới thiệu chi tiết về ngành học những gì và cách thức để bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Cùng khám phá những bí quyết để khám phá và phát triển tài năng của bạn trong lĩnh vực này!

1. Ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì?

Chăm sóc sắc đẹp được chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau và được tách biệt trong giảng dạy. Vì vậy, khi học nghề chăm sóc sắc đẹp thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích, sở trường bản thân.

1.1 Chuyên ngành massage, chăm sóc da

Massage và chăm sóc da là một trong những chuyên ngành phổ biến trong trong ngành chăm sóc sắc đẹp. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức tổng quan và chuyên sâu khi lựa chọn lĩnh vực này. Các khóa học sẽ đào tạo học viên những kiến thức về nguyên lý cấu tạo da, cấu trúc da, sự nhạy cảm cũng như những công việc giúp chống nhiễm khuẩn da. Đồng thời, học viên còn được giảng dạy về dược lý, cách chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Massage là chuyên ngành phổ biến trong trong ngành chăm sóc sắc đẹp

Sau khi đã hoàn thành chương trình học cơ bản, các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn. Các cách bấm huyệt, phương pháp massage, y học cổ truyền hay nhiệt liệu pháp sẽ được đưa vào bài giảng để học viên hành nghề trong tương lai.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Học nghề spa là gì? Trung tâm dạy nghề spa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

1.2 Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ

Học viên học chăm sóc sắc đẹp chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những dụng cụ, cách chọn màu mực cho từng màu da. Sau khi đã nắm bắt được những kiến thức cơ bản thì học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về phun xăm. Trung tâm đào tạo cũng cung cấp cho học viên cách phun xăm thẩm mỹ cơ bản, phun thêu, cho đến các phương pháp xử lý nếu sốc phản vệ.

học nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu
Học cách phun xăm thẩm mỹ và phương pháp xử lý nếu sốc phản vệ

>>>> THAM KHẢO THÊM: Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản đến nâng cao HN & HCM

1.3 Chuyên ngành trang điểm

Đối với ngành trang điểm, ngoài việc học tập ra thì khả năng thẩm mỹ, sáng tạo cũng được đánh giá cao. Do vậy, khi học những ngành chuyên môn thì học viên còn được đào tạo thêm các kỹ năng để phát huy tính sáng tạo khi hành nghề sau tốt nghiệp.

Trong chuyên ngành trang điểm, học viên sẽ được cung cấp kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt, kỹ thuật phối màu, cách sử dụng những dụng cụ. Sau đó, người học còn được đào tạo về các phong cách trang điểm cá nhân và ứng dụng trong thực tế.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học viên sẽ được học kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Khóa học make up cá nhân – trang điểm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

1.4 Chuyên ngành làm móng, làm tóc

Với chuyên ngành tạo mẫu tóc, học viên sẽ được hướng dẫn phân biệt tóc và da đầu, tìm hiểu kỹ thuật sử dụng các công cụ kéo, lược sao cho đúng cách. Bên cạnh đó, những kỹ thuật như uốn, duỗi, nhuộm cũng sẽ được giảng viên chỉ bảo tận tình. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ có cho mình đầy đủ kiến thức để hành nghề.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học nghề chăm sóc sắc đẹp với chuyên ngành làm tóc và da đầu

>>>> ĐỌC NGAY: Hướng dẫn đắp mặt nạ đúng cách “Chuẩn ngay từ đầu”

2. Học chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?

Khi quyết định lựa chọn theo học ngành làm đẹp, ngành có phù hợp với bản thân hay không cũng là điều rất quan trọng. Do vậy, bạn cần cân nhắc những yếu tố quan trọng sau đây:

2.1 Luôn tỉ mỉ và cần cù

Để trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì sự khéo tay, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn là điều đầu tiên bạn cần phải có. Học viên sẽ phải nắm vững những lý thuyết cơ bản về y học, cơ bắp, huyệt đạo,… trên cơ thể con người.

Ngoài ra, bạn phải trau dồi thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng chuyên môn ở từng lĩnh vực làm đẹp. Những kiến thức căn bản trên có thể học được trong vài tháng. Tuy nhiên, để có được kinh nghiệm vững vàng với nghề làm đẹp, bạn cần phải liên tục học hỏi, thực tập trong ít nhất 1 năm.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học viên cần sự khéo tay, tỉ mỉ và tính kiên nhẫn

2.2 Sự tận tâm và chuyên nghiệp

Nghề chăm sóc sắc đẹp là một nghề dịch vụ mang đến cho khách hàng cái đẹp và sự thoải mái. Khi một người lựa chọn làm đẹp tại spa, họ mong muốn có thể cải thiện ngoại hình cũng như thư giãn, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Để đạt được những điều này, đòi hỏi chuyên viên điều trị luôn phải rèn luyện thái độ lịch sự, tận tâm. Nhân viên phải luôn duy trì tác phong chuyên nghiệp và chu đáo khi phục vụ khách hàng.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp
Chuyên viên điều trị luôn phải rèn luyện thái độ lịch sự, tận tâm

2.3 Kiên trì và nhẫn nại

Việc thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ đúng kỹ thuật là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần liên tục học hỏi và trau dồi để nâng cao kỹ năng và có thêm nhiều kinh nghiệm. Có như vậy bạn mới có thể phục vụ đúng tâm lý của khách hàng. Việc kiên trì, nhẫn nại, thái độ vui vẻ, tích cực và cố gắng mỗi ngày cũng là yếu tố quan trọng bạn cần có. Đây sẽ là cơ sở để bạn đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học viên cần kiên trì, nhẫn nại, thái độ vui vẻ, tích cực và cố gắng mỗi ngày

2.4 Đam mê

Đam mê chính là yếu tố quan trọng nhất mà bạn phải có nếu muốn làm việc trong ngành lâu dài. Có thể khẳng định, kiến thức lý thuyết vững chắc là nền tảng tốt để bạn bước chân vào nghề. Tuy nhiên, việc rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận và kiên trì từng ngày mới là thứ giúp bạn gắn bó lâu với ngành. Do vậy, bạn cần tìm cho mình một người thầy tâm huyết, giàu kiến thức và nhiều kinh nghiệm. Đây sẽ là người giúp bạn có được kiến thức chuyên môn cao, đồng thời truyền thụ cho bạn niềm đam mê và các phẩm chất cần thiết trong ngành thẩm mỹ.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Đam mê chính là yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn nghề chăm sóc sắc đẹp

3. Vì sao nên học nghề chăm sóc sắc đẹp?

Các khóa học về chăm sóc sắc đẹp đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến đối với nhiều bạn trẻ hiện nay và điều này không phải là ngẫu nhiên. Dưới đây là những lý do vì sao ngành này đang trở nên ngày càng phổ biến và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

3.1 Cơ hội việc làm ngành nghề cao

Với sự tăng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình của mỗi người ngày càng được quan tâm. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm những chuyên viên có kỹ năng cao tại các spa và thẩm mỹ viện.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Ngành chăm sóc sắc đẹp là duy trì, cải thiện ngoại hình con người

Việc lựa chọn học ngành chăm sóc sắc đẹp thường gặp nhiều thắc mắc từ các học viên. Có nhiều chuyên ngành khác nhau trong lĩnh vực này, như phun xăm, thẩm mỹ, chăm sóc da,… Tùy thuộc vào sở thích và ước mơ của mỗi người, bạn có thể chọn học ngành mà mình yêu thích. Tất cả các chuyên ngành này đều có tiềm năng phát triển tương đương, vì vậy cơ hội việc làm không có sự chênh lệch lớn.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Bạn có thể dễ dàng lựa chọn nghề làm đẹp phù hợp với bản thân

3.2 Mức thu nhập nghề chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp mang lại thu nhập khá tốt, phụ thuộc vào tay nghề và công việc mà bạn chọn. Nhân viên spa có thu nhập tối thiểu hàng tháng khoảng 8-12 triệu đồng, tùy thuộc vào địa phương và cơ sở làm việc mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập nếu có khách hàng cá nhân yêu cầu dịch vụ của bạn (tuỳ theo chính sách của spa).

Dưới đây là mức thu nhập tham khảo cho nhân sự trong ngành:

 • Kỹ thuật viên spa: 8 – 10 triệu đồng/tháng (nếu có kỹ năng xuất sắc có thể đạt mức 20 triệu).
 • Quản lý spa: 9 – 18 triệu đồng/tháng.
 • Tư vấn viên spa: 8 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Nhân viên nail: 7 – 10 triệu đồng/tháng.
 • Chuyên viên trang điểm: Mức thu nhập thường khoảng 400 – 500 nghìn đồng/mặt (tại TP.HCM).
 • Kỹ thuật viên phun xăm: 8 – 15 triệu đồng/tháng.
 • Thợ chính cắt tóc: 10 – 18 triệu đồng/tháng.
 • Chuyên gia tạo mẫu tóc: Trên 30 triệu đồng/tháng.
học nghề chăm sóc sắc đẹp
Khi bạn mức chuyên nghiệp mức lương giao động từ 15 – 40 triệu đồng

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 6 cách dưỡng ẩm cho da “Chuẩn ngay từ đầu”

3.3 Đa dạng ngành nghề về chăm sóc sắc đẹp

Như đã đề cập trước đó, ngành chăm sóc sắc đẹp đa dạng với nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Từ chăm sóc da, phun xăm đến trang điểm, bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Với nhu cầu ngày càng tăng về sắc đẹp, các công việc trong ngành này luôn có cơ hội việc làm ổn định và tiềm năng phát triển cao.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Bạn có thể lựa chọn nhiều nghề trong ngành chăm sóc làm đẹp

3.4 Thời gian học ngắn

Thời gian học trong ngành chăm sóc sắc đẹp phụ thuộc vào tính chất của khóa học bạn chọn và mục tiêu cá nhân. Đối với những người muốn học nghề nhanh chóng để có thể làm việc và kiếm thu nhập sớm, khóa học cấp tốc là lựa chọn phù hợp. Thời gian học của khóa cấp tốc thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức trong thời gian ngắn.

Ngược lại, nếu bạn muốn dành thời gian để học tập và rèn kỹ năng mà không có nguyện vọng làm việc ngay, bạn có thể lựa chọn khóa học thường. Thời gian học trong khóa thường thay đổi tùy theo cấp độ đào tạo của trung tâm.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Thời gian học ngắn chỉ từ 2 – 3 tháng

Các khóa học sơ cấp thường có thời gian học từ 3 đến 6 tháng, trong khi khóa học trung cấp kéo dài từ 12 đến 18 tháng. Nếu bạn muốn theo học cấp cao đẳng, thời gian đào tạo sẽ từ 2,5 năm đến 3 năm. Đối với học đại học, thời gian đào tạo thường từ 3,5 năm đến 4 năm, tùy thuộc vào trường học. Các trường cao đẳng và đại học có hình thức giảng dạy theo mô hình tín chỉ cho phép học viên đăng ký nhiều môn học để rút ngắn thời gian học.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Bạn theo học chuyên sau về ngành có thể mất đến 3 – 5 năm

Tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của bạn, hãy cân nhắc kỹ để chọn khóa học phù hợp nhất với thời gian mà bạn có sẵn và đáp ứng được mục tiêu cá nhân của mình.

>>>> THAM KHẢO THÊM: 8 cách làm môi mỏng tiết kiệm thời gian, giá rẻ, đơn giản nhất

4. Những thắc mắc khi chọn học ngành thẩm mỹ

Có khá nhiều vấn đề học viên thắc mắc khi lựa chọn học ngành làm đẹp. Dưới đây là lời giải đáp cho những băn khoăn của các bạn:

4.1 Ngành làm đẹp học trường nào – thi khối nào?

Chăm sóc sắc đẹp hiện nay được xem như một ngành kinh tế – dịch vụ. Chính vì vậy mà hầu như rất ít trường đại học, cao đẳng đưa ngành này vào trong đào tạo chính quy. Một số trường đang đào tạo, tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp có thể kể đến một số trường như Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Lang, Trung cấp Nguyễn Tất Thành,…

Tuy nhiên, mức độ chuyên môn và số lượng chuyên ngành đào tạo tại các trường lại không nhiều. Do vậy, các trung tâm dạy nghề vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Du học ngành chăm sóc sắc đẹp
Ở những trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn không cần phải quan tâm đến khối học

Học viên thi khối nào cũng có thể tham gia vào lĩnh vực làm đẹp. Ở những trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn không cần phải quan tâm đến các khối thi. Bởi thực tế, việc thi các môn học theo khối chỉ áp dụng cho việc tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng mà thôi.

>>>> ĐỌC NGAY: Nghề làm đẹp gồm những gì? 6 nghề HOT không lo giờ lỗi thời

4.2 Học chăm sóc sắc đẹp bao lâu ra trường?

Tại các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hoặc trung tâm, thời gian của 1 khóa học sẽ dao động từ 2 đến 3 tháng. Tùy thuộc vào những tiêu chuẩn được áp dụng riêng với từng chuyên ngành mà thời gian học có thể thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, để có thể trở thành chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp , bạn sẽ cần dành ra ít nhất từ 4 đến 12 tháng để luyện tập.

Nếu học viên chọn đăng ký theo học tại các trường đại học, cao đẳng thì thời gian đào tạo có thể lên đến 3 năm rưỡi. Có thể thấy, đây là một khoảng thời gian rất dài, việc thi tuyển cũng rất gắt gao nên việc theo học nghề thẩm mỹ tại các tổ chức giáo dục chính quy không được nhiều người lựa chọn.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Tùy từng chuyên ngành mà thời gian học có thể thay đổi ít nhiều

4.3 Điều kiện đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm

Những trung tâm dạy học nghề chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu khắt khe về trình độ của học viên. Trung tâm không đề ra một tiêu chuẩn cụ thể khi nhận hồ sơ của học viên. Nhìn chung, bạn chỉ cần hoàn thành 12 năm học THPT và có đủ năng lực hành vi để theo học thì trung tâm sẽ chấp nhận hồ sơ.

Một số trường Đại học, Cao đẳng sẽ có yêu cầu cao hơn, buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT mới chấp nhận hồ sơ. Mỗi môi trường sẽ có một điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau nên bạn có thể tham khảo để biết được thông tin cụ thể và lựa chọn được nơi học tập phù hợp.

4.4 Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm có được cấp bằng không?

Khi học nghề tại các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn vẫn được cấp bằng đã hoàn thành khóa học như những trường Đại học, Cao đẳng khác. Hiện nay, chứng chỉ tại các trung tâm có giá trị trên toàn quốc nên học viên có thể yên tâm khi đăng ký theo học. Bên cạnh đó, một vài ngôi trường có đạt được thỏa thuận với các tổ chức quốc tế. Chính vì thế, bằng của những cơ sở dạy nghề này vẫn có thể có giá trị ở nước ngoài.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm bạn vẫn được cấp bằng

4.5 Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp

Hiện nay, chi phí học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm đào tạo nghề là không quá cao. Nếu cố gắng tìm kiếm, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một cơ sở dạy làm đẹp chất lượng cao với mức học phí phù hợp. Tại TP.HCM, học phí cho ngành thẩm mỹ có thể chia làm 4 khoảng giá:

 • Khóa học cơ bản: Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp giao động trong khoảng từ 3 đến 6 triệu đồng.
 • Khóa học nâng cao, kết hợp với việc sử dụng công cụ, máy móc, thiết bị hiện đại: Chi phí trung bình từ 10 đến 20 triệu đồng.
 • Khóa học tiểu phẫu, giải phẫu đòi hỏi máy móc, công nghệ hiện đại: Chi phí trung bình trên 20 triệu đồng.
 • Các khóa học kinh doanh spa thẩm mỹ: Chi phí có thể đến 50 triệu đồng.
Học phí ngành chăm sóc sắc đẹp
Tùy theo từng trung tâm đào tạo, học phí sẽ có sự chênh lệch nhất định

Mức chi phí các khóa học trên đây chỉ mang tính tham khảo. Bởi, tùy theo từng trung tâm đào tạo, học phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Các cơ sở có uy tín và chất lượng thường sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp, hãy đăng ký các khóa học trọn gói thay vì khóa học riêng lẻ.

5. Địa chỉ học các ngành nghề về làm đẹp chất lượng hiện nay

Eva Xinh là địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Học viện được sự cấp phép tại Việt Nam và Nước Ngoài. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Eva Xinh tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất cả nước. Đội ngũ chuyên gia giảng viên đầu ngành với trình độ cao sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, spa, makeup, nối mi, nail lành nghề.

học nghề chăm sóc sắc đẹp
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh

Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh là đơn vị đào tạo học viên lành nghề cho nghề làm đẹp với những ưu điểm:

 • Học viện đào tạo nghề làm đẹp chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ; công cụ, thiết bị làm đẹp hiện đại sẵn sàng đào tạo học viên học nghề.
 • Đội ngũ giảng viên trên 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.
 • Giáo trình luôn được cập nhật liên tục theo những xu hướng làm đẹp mới nhất.
 • Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được đảm bảo có những kiến thức cơ bản và thực hành tốt với các công nghệ làm đẹp mới nhất.
 • Tạo cơ hội việc làm, tư vấn hỗ trợ học viên có mong muốn mở spa riêng.
hoc nghe cham soc sac dep 6 1
Học viên chăm chỉ và cố gắng thì việc học nghề chăm sóc sắc đẹp không hề khó

Thông tin doanh nghiệp:

6. Eva Xinh – trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp cam kết đầu ra

Khi tham gia khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Eva Xinh, học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên vững chuyên môn: Học viên được học trực tiếp cùng với các chuyên viên giỏi. Ngoài việc học những kiến thức lí thuyết, các bạn sẽ được chia sẻ những trường hợp cụ thể, kinh nghiệm thực tế, giúp dễ tiếp thu hơn.
 • Được học và thực hành với công nghệ spa cao cấp: Các spa không ngừng cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới. Tại Eva Xinh học viên được đào tạo để nắm vững nguyên lý hoạt động và sử dụng thành thạo các công nghệ cao cấp trong ngành spa.
 • Chương trình học bài bản và được thực hành trên người thật: Giáo trình được xây dựng một cách logic và khoa học. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ lâu kiến thức.
 • Giám đốc trực tiếp giảng dạy: Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh trực tiếp giảng dạy về định hướng lập nghiệp, các bước chuẩn bị vận hành Spa & Beauty hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học về marketing online, xây dựng quảng bá hình ảnh Spa & Beauty, quản lý khách hàng…
học nghề chăm sóc sắc đẹp
Tại Eva Xinh bạn được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên vững chuyên môn

Học nghề chăm sóc sắc đẹp đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Lĩnh vực này có rất nhiều chuyên ngành nên bạn hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp. Nghề chăm sóc sắc đẹp không quá khó, chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học hoặc có những thắc mắc liên quan, hãy liên hệ với Eva Xinh để được giải đáp một cách chi tiết nhé!

>>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Những câu hỏi liên quan:

1. Học nghề chăm sóc sắc đẹp là học những gì?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần học những nội dung sau: Chuyên ngành massage, chăm sóc da, Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ, Chuyên ngành trang điểm, Chuyên ngành làm móng, làm tóc.

2. Địa chỉ đào tạo học nghề chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng ở đâu?

Eva Xinh được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng dạy nghề chăm sóc sắc đẹp”, top 1 địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học

Kinh nghiệm 10+

Hơn 10 năm kinh nghiệm

5 Cơ sở lớn khang trang

Cơ sở trên toàn quốc và Mỹ

Tốt nghiệp hơn 10.000+

Hơn 10.000 học viên đã tốt nghiệp

Index

Đăng ký tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi cho khóa học